Khu đô thị Đông Bình Dương nơi an cư, đầu tư cho mọi người

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi. Nơi đây có nhiều hệ thống tiện ích thống nhất và đồng bộ, qua đó mang đến cho khách hàng dự án có chuỗi tiện nghi trong công việc và sinh sống hàng ngày.

Quy mô của dự án lần này lên đến hơn 126ha. Khu đô thị Đông Bình Dương cung cấp ra bên ngoài thị trường 6090 nền đất, có diện tích trung bình đạt được từ 80m2 đến 200m2. Dự án này được chia ra làm 3 giai đoạn phát triển về cơ sở hạ tầng. Khu đô thị này nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường huyết mạch Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Tân Bình, Dĩ An.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Không chỉ vậy, khu đô thị Đông Bình Dương này nằm trong vùng quan trọng phát triển, được đẩy mạnh về giao thương khu vực, khiến cho dự án đất nền này trở nên đáng đầu tư bậc nhất tại Dĩ An.

Với lợi thế nằm gần KCN chuẩn bị mở. KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VSIP1, Sóng thần1,…nơi tập trung một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, làm cho nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cuộc sống nơi đây đang gia tăng mạnh mẽ. Khu đô thị Đông Bình Dương là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp. Điều quan trọng hơn khi đến với KĐT là gia đình bạn sẽ được sống trong một môi trường văn minh với những con người thân thiện và được xem là nơi giao hòa giữa thiên nhiên .

Khu đô thị Đông Bình Dương được quy hoạch theo chuẩn mới khu đô thị mới với hạ tầng đồng bộ, hệ thống điện nước, tiện ích ngay trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu tại chỗ, con em sẽ được sống trong môi trường giáo dục hiện đại phát triển tiềm năng tương lai. Bên cạnh đó, khu đô thị Đông Bình Dương nằm trong vùng trung tâm Dĩ An khu dân cư đông thích hợp nhu cầu xây dựng nhà trọ, nhà nghỉ, quầy bar thiết kế theo cảm sử dụng thùng gỗ sồi trang trí theo phong cách Châu Âu, văn phòng cho thuê, định cư, đầu tư sinh lợi.

Với mức giá ưu đãi chỉ tầm hơn 160 triệu/nền (TT trước 30%) cùng phương thức thanh toán linh hoạt nhiều đợt không lãi xuất – ngân hàng hỗ trợ vay, khu đô thị Đông Bình Dương sẽ là cơ hội cho nhiều công nhân viên có nơi an cư lạc nghiệp.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/khu-do-thi-dong-binh-duong

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative