Khu đô thị Đông Bình Dương dự án nổi bật nhất Dĩ An

Khu đô thị Đông Bình Dương là dự án nằm trên trục đường chính Nguyễn Thị Minh Khai, đầu nối giao thông quan trọng giữa hai TP. Bình Dương Và TP. Biên Hòa (Đồng Nai). Khu Đô thị Đông Bình Dương đang trở thành một khu đô thị thương mại lớn nhất Dĩ An , Bình Dương. Phát triển ngày càng mạnh mẽ , đặc biệt là lựa chọn hàng đầu của cư dân nhập cư (người nước ngoài) đang sống và làm việc tại Phường Tân Bình , TX. Dĩ An , Tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận,….

Khu Đô Thị Đông Bình Dương là một trong những dự án có tổng quy mô lớn đã được UBND Thị Xã Dĩ An phê duyệt, diện tích toàn khu là 126 ha nằm tại vị trí trực thuộc phường Tân Bình Thị Xã Dĩ An. Dự án được quy hoạch hơn 6000 nền đất và chia làm 3 giai đoạn trong đó giai đoạn 1 có diện tích khoảng 44 ha, hiện tại đã được san lấp xong và đang chuẩn bị làm cơ sở hạ tầng.

Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi. Nơi đây có nhiều hệ thống tiện ích thống nhất và đồng bộ, qua đó mang đến cho khách hàng dự án có chuỗi tiện nghi về dịch vụ sức khỏe, giải trí, bán bar với phong cách thiết kế Châu Âu bằng việc sử dụng thùng rượu gỗ sồi trang trí đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong công việc và sinh sống hàng ngày.

– Nơi an cư, đầu tư cho mọi người

Với lợi thế nằm gần KCN chuẩn bị mở . KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VSIP1, Sóng thần1,…nơi tập trung một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, làm cho nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cuộc sống nơi đây đang gia tăng mạnh mẽ. Điều quan trọng hơn khi đến với KĐT là gia đình bạn sẽ được sống trong một môi trường văn minh với những con người thân thiện và được xem là nơi giao hòa giữa thiên nhiên .

Khu Đô Thị Đông Bình Dương được quy hoạch theo chuẩn mới khu đô thị mới với hạ tầng đồng bộ, hệ thống điện nước, tiện ích ngay trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu tại chỗ, con em sẽ được sống trong môi trường giáo dục hiện đại phát triển tiềm năng tương lai. Khu Đô Thị Đông Bình Dương nằm trong vùng trung tâm Dĩ An khu dân cư đông thích hợp nhu cầu xây dựng nhà trọ, nhà nghỉ, quán ăn, văn phòng cho thuê, định cư, đầu tư sinh lợi.

Với mức giá ưu đãi chỉ tầm hơn 160 triệu/nền (TT trước 30%) cùng phương thức thanh toán linh hoạt nhiều đợt không lãi xuất – ngân hàng hỗ trợ vay, Khu Đô Thị Đông Bình Dương sẽ là cơ hội cho nhiều công nhân viên có nơi an cư lạc nghiệp.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/khu-do-thi-dong-binh-duong

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative