Imperia Rivier View sức hút trên thị trường BDS phía Đông thủ đô

Nguồn cung thị trường bất động sản Hà Nội đang trong tình trạng khan hiếm do tình hình dịch bệnh và những khó khăn trong vấn đề cấp phép và thủ tục pháp lý. Trong bối cảnh đó, Imperia Rivier View còn gọi Khai Sơn City được tung ra thị trường đã tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản phía Đông Bắc thủ đô.

Khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills, thị trường căn hộ Hà Nội chỉ ghi nhận 5 dự án mới và 7 dự án cũ tiếp tục triển khai các giai đoạn mới, thị trường ghi nhận khoảng 6,200 căn hộ mới. Với số lượng căn hộ này, nguồn cung của chung cư Hà Nội tăng 28% theo quý nhưng giảm -6% theo năm. Nguồn cung sơ cấp tăng 5% theo quý nhưng giảm -6% theo năm xuống còn 29,200 căn hộ.

Phối cảnh tổng quan dự án Imperia River View

Phối cảnh tổng quan dự án Imperia River View

Trước đó, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM đều trầm lắng với nguồn cung mới giảm mạnh. Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho biết: “Tại Hà Nội, nguồn cung căn hộ trong quý I/2020 thấp nhất trong vòng 4 năm vừa qua. Cụ thể, nguồn cung căn hộ mới mở bán đạt 1,167 căn hộ, chỉ bằng 25% so với cùng kỳ”.

Tại hội thảo “Dòng tiền cho bất động sản năm”, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhấn mạnh, nếu tình trạng thiếu nguồn cung còn tiếp tục như hiện nay, thị trường bất động sản Hà Nội có khả năng đứng trước nguy cơ thiếu nguồn cung trầm trọng trong những năm tới”.

Imperia River View sở hữu nhiều tiên ích đẳng cấp

Imperia River View sở hữu nhiều tiên ích đẳng cấp

“hâm nóng” khu vực phía Đông thủ đô

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Imperia River View đã bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp cho thị trường. Dự án được xây dựng với 6 tòa tháp căn hộ, cung cấp cho thị trường bất động sản phía Đông Bắc thủ đô 2000 căn hộ cao cấp với đa dạng diện tích căn hộ.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng với các lợi thế kép vừa tận hưởng tiện ích của toàn bộ khu đô thị Khai Sơn, vừa có tiện ích riêng của dự án và triết lý mang tới chất sống vượt trội, MIK Group sẽ tạo nên sức hút lớn nơi cửa ngõ thủ đô trong thời gian tới.

Chung cư Imperia Riverview sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trong lòng khu đô thị Khai Sơn, các căn hộ với tầm view hồ trung tâm 22ha. Cư dân tương lai của Imperia Riverview có thể tận hưởng không gian xanh, khoáng đạt với mật độ xây dựng chỉ 40% và toàn bộ hệ tiện ích 2 lớp từ tiện ích của khu đô thị đến tiện ích riêng, đặc quyền trong khu dân cư như: Khu bể bơi, vườn thượng uyển trên nóc, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời,…

Imperia River View sở hữu nhiều tiên ích đẳng cấp

Imperia River View sở hữu nhiều tiên ích đẳng cấp

Bên cạnh đó, Imperia Riverview được thiết kế với xu hướng thời đại. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống mới lạ, mang phong cách riêng biệt, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Điều đặc biệt trong thiết kế toàn bộ dự án luôn quan tâm đến phong thuỷ, do phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tài vận của gia đình.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người càng được nâng cao hơn. Không chỉ dừng lại ở mức độ đủ mà nó phải đáp ứng đầy đủ cả về thể chất và tinh thần. Với mong muốn sở những kiến trúc xanh, an toàn hơn để ở nhà tận hưởng phong cách sống đẳng cấp mà không cần phải ra ngoài. Đây chính là một trong những yếu tố giúp dự án Imperia Riverview thu hút khách hàng ngay từ ngày đầu ra mắt.

Như vậy có thể thấy, Dự án Imperia Riverview chính là làn gió mới thổi bừng lên ngọn lửa trong thị trường bất động sản phía Đông Bắc thủ đô hiện nay. Với những nét đặc trưng riêng trong vị thế cũng như thiết kế kiến trúc, dự án hứa hẹn sẽ “bom tấn” trong thời gian sắp tới khi chính thức được mở bán trên thị trường.

Xem thêm: Giá bán và chính sách bán hàng Căn hộ Khai Sơn City

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative