Hope Residences nhận quyết định chủ trương đầu tư

Ngày 17/6/2018 tại Hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Phúc Đồng chính thức nhận quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Nhà ở xã hội Hope Residences.

Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của lãnh đạo UBND TP Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự và phát biểu chỉ đạo, cùng với lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, địa phương và gần 1.000 đại biểu là các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

hanoi_zing_12_1-768x544

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo Hội nghị (Nguồn: Zing.vn)

Với những nỗ lực trong công tác xúc tiến đầu tư của lãnh đạo thành phố, 2 năm qua, Hà Nội đã có sự tăng trưởng rõ rệt, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) xếp thứ 13/63 tỉnh thành năm 2017, 6 tháng đầu năm 2018 tạm vượt lên đứng thứ nhất cả nước về tổng số vốn FDI. Lãnh đạo thành phố thường xuyên tổ chức các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với các nhà đầu tư để lắng nghe, ghi nhận và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình nghiên cứu và tham gia đầu tư, đặc biệt chú trọng đến công tác triển khai các thủ tục hành chính và xây dựng dự án.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, Hội nghị lần này, TP Hà Nội đặc biết chú trọng nội dung hợp tác, liên kết quảng bá tiềm năng, cơ hội đầu tư, đồng thời nêu rõ quan điểm, chính sách ưu đãi và lĩnh vực mời gọi đầu tư, nhằm thu hút nguồn lực để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Ông Chung cũng nhấn mạnh việc Hà Nội sẽ tiếp tục ưu tiên và kêu gọi đầu tư cho các dự án công nghệ cao, công nghệ mới, năng lượng sạch để bắt kịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời khuyến khích các dự án liên kết, phát triển vùng, các dự án xây dựng nhà ở cho công nhân, người có thu nhập thấp…

Sau phần tham luận của các đại biểu đến từ Bộ, Ngành, lãnh đạo Trung ương và địa phương, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và các đồng chí lãnh đạo, Hội nghị đã trao 24 biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư trên nhiều lĩnh vực với tổng mức đầu tư dự kiến gần khoảng 70.000 tỷ đồng. Thành phố cũng trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư cho 71 dự án bao gồm 60 dự án đầu tư trong nước có tổng số vốn 267.274 tỷ đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Phúc Đồng vinh dự được Phó Bí thư Thành Ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Nhà ở Xã hội Hope Residences.

anh-Dat-768x438

Ông Trần Công Đạt – Giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Phúc Đồng nhận Quyết định chủ trương đầu tư dự án Nhà ở Xã hội Hope Residences

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Long Biên, Dự án Hope Residences có quy mô hơn 20.000m2 với 5 tòa nhà cao tầng, cung cấp ra thị trường 1.504 căn hộ, tích hợp hệ thống tiện ích dịch vụ và cảnh quan đồng bộ, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống chuẩn mực, hiện đại và an toàn.

Với thiết kế khoáng đạt và gần gũi thiên nhiên, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ và 2 ban công rộng lớn, mang đến cho gia chủ một không gian thư thái và bình yên.

Mặt bằng căn hộ được bố trí hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng, đồng thời các căn hộ có diện tích đa dạng từ 51,59m2 đến 76,67m2 (căn hộ 2PN – 3PN) đáp ứng các nhu cầu nhà ở khác nhau của khách hàng.

Tập hợp đầy đủ các yếu tốmang đến một cuộc sống thuận tiện, hiện đại và an toàn, Hope Residences định hướng trở thành dự án “nhà ở xã hội kiểu mẫu” đầu tiên tại Hà Nội với tiêu chí “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”.

(Ban Truyền thông)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative