Hạ tầng đã hoàn thiện hơn 80%, Phúc An Garden 1 lựa chọn tuyệt vời

Dự án Phúc An Garden là dự án có một không hai tại huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương, dự án ra đời để giải quyết rất nhiều vấn đề của bất động sản về định cư, không gian sống và đầu tư,…cũng như nhiều vấn đề khác nhau. Đặc biệt đầu tư sinh lợi của dự án được đánh giá rất cao.

Đất tại Bàu Bàng tăng giá trị liên tục trong những năm gần đây và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, nơi đây được các chuyên gia đánh giá tiếp tục tăng trong khoảng từ 7 – 10 năm nữa cùng với lợi nhuận ngay sau 6 tháng đầu tư tại dự án.

Công viên dự án Phúc An Garden

Công viên dự án Phúc An Garden

Chủ đầu tư Trần Anh Group mang lại nhiều giá trị cho dự án với hạ tầng được đồng bộ đẳng cấp cùng không gian sống “có một không hai ” tại Bình Dương. Tiện ích của dự án được chủ đầu tư chau chuốt kỹ lưỡng bằng kinh nghiệm thành công của những dự án trước đó. trống đoàn đội

Dự án Phúc An Garden tập trung ở nhiều sản phẩm khác nhau như đất nền, nhà phố liền kề, Shophouse, biệt thự đáp ứng cho nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Với giá bán chỉ từ 620 triệu/ nền cùng nhiều chiết khấu của chủ đầu tư đưa ra.

Ngoài ra, một trong những điểm mạnh của Dự án Phúc An Garden nữa là hạ tầng, khảo sát thực tế hiện trường dự án cho thấy. Hiện hạ tầng dự án đã gần như hoàn thiện với hơn 80%, đường nội bộ được trải nhựa, hoàn thiện hệ thống đèn điện, viễn thông, hệ thống cấp thoát nước, cảnh quan cây xanh. Hơn hết, 4 công viên chức năng độc đáo nhất khu vực, là điểm nhấn của dự án đang được gấp rút hoàn thiện sớm nhất.

Đại diện đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group nhấn mạnh: Mặc dù để có được sổ đỏ từng nền, hoàn thiện pháp lý, xây dựng hạ tầng bài bản như Dự án Phúc An Garden, công ty phải kéo dài thời gian chuẩn bị, cũng như dòng tiền sẽ thu về chậm hơn. Tuy nhiên, động lực lớn “Kiến tạo giá trị sống cho cộng đồng” và phát triển bền vững nên công ty đã rất nỗ lực để hoàn thiện và chăm chút trong đầu tư Dự án Phúc An Garden.

==========================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative