Golden Bay 602 – Khẩu vị mới cho nhà đầu tư

“Điểm nhấn về Du Lịch và Hạ Tầng Giao Thông của Cam Ranh trở thành tâm điểm đầu tư và đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản Biển. Đặc biệt là phân khúc Đất Nền Biệt Thự Ven Biển“

Tọa lạc ngay ”trái tim” của Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh và biển Bãi Dài – nơi được mệnh danh là vịnh biển tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á, Golden Bay 602 còn thừa hưởng lợi thế từ hệ thống giao thông hoàn chỉnh Thủy – Bộ – Không – Sắt và tuyệt tác thiên nhiên hoàn hảo Núi – Biển – Đầm – Vịnh sẽ là nét chấm phá hoàn hảo giữa lòng phố biển xinh đẹp. Golden Bay 602 là dự án thuộc phân khúc đất nền – nhà phố do  Hưng Thịnh Corp làm Chủ Đầu tư và độc quyền phân phối. Là một trong số ít dự án quy hoạch “sở hữu lâu dài” tại Bãi DàiTọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – Quy Hoạch 120m với 6 làn xe – thuộc Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa, Việt Nam. Tiếp nối Golden Bay 1 chạy dài tới đường đi vào Quốc Lộ 1A.

du-an-golden-bay-cam-ranh-5-768x466
BÃI DÀI – CAM RANH “KHẨU VỊ MỚI” CHO NHÀ ĐẦU TƯ 
Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện:
Sở hữu sân bay quốc tế Cam Ranh, du khách dễ dàng tới với Bãi Dài với 5 phút di chuyển. Ngoài đường hàng không thì Cam Ranh còn sở hữu nhiều tuyến đường bộ, đường sắt và kết nối trực tiếp như:
Quốc lộ 1A
Đại lộ Nguyễn Tất Thành lộ giới 90 m. Đây là trục đường chính kết nối Sân bay quốc tế Cam Ranh và T.P Nha Trang.
Tuyến đường qua Cầu Mới (cầu Cam Hải) lộ giới lên 40m. Kết nối trực tiếp Bãi Dài và Quốc lộ 1A lộ giới 60m.
Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết
Tuyến đường cao tốc Bắc Nam
Tuyến đường Sắt Bắc – Nam
Điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng:
Ngoài lợi thế về Hạ tầng kết nối giao thông, Bãi Dài Cam Ranh được thiên nhiên ban tặng bãi biển Đẹp & Sạch trải dài với Biển xanh – Cát trắng và được đánh giá là 1 trong 10 bãi biển Hoang sơ – Tự nhiên đẹp nhất thế giới. Chính vì vậy, dù phát triển muộn hơi so với Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc… Nhưng giờ đây Bãi Dài Cam Ranh đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế. Theo thống kê của sở Du lịch, năm 2016 Bãi Dài Cam Ranh đón gần 1,2 triệu lượt khách du lịch quốc tế & hơn 4,5 triệu khách trong nước tới lưu trú và nghỉ dưỡng tại đây. Với hàng loạt các khu Resort, Khách sạn 5 sao, biệt thự biển, khu đô thị… đã và đang triển khai. Trong 2 năm tới Cam Ranh sẽ trở thành “Thủ đô Resort nghỉ dưỡng mới của Việt Nam”.

hinh-anh-kn-cam-ranh-thuc-te
Tổng Quan Dự Án Golden Bay  :
Tên Chính Thức :  Golden Bay 602
Chủ Đầu Tư : Hung Thinh Corparation
Vốn Đầu Tư Ước Tính : 987 Tỷ
Vị Trí : Mặt Tiền Nguyễn Tất Thành , Trực thuộc Bãi Dài – Cam Lâm – Cam Ranh – Khánh Hòa
Quy Mô Dự Án : 256,773 m
Tổng Lô Khách Sạn Golden Bay : 247 Lô
Tổng Lô Nhà Phố Golden Bay : hơn 2000 Lô
Hình Thức Sở Hữu : Sổ Hồng – Sở Hữu Lâu Dài
Ngày Khởi Công: Quý II/ 2017
Dự Kiến Hoàn Thành Hạ tầng : Quý IV/ 2019
Thời Gian Hoàn Công : Dự kiến tối đa 5 Năm tính từ lúc hoàn thành hạ tầng
Dự án Golden Bay Cam Ranh tọa lạc tại một trong khu vực đắc địa, một vùng đất giàu tiềm năng kinh tế – du lịch sánh ngang tầm quốc tế. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ, kết nối toàn khu, là một bức tranh hài hòa giữa núi đồi và sông suối, đồng bằng tạo nên nhiều cảnh quan thơ mộng. Golden Bay 602 sở hữu sân bay quốc tế Cam Ranh, du khách dễ dàng tới với Bãi Dài với 5 phút di chuyển. ngoài đường hàng không thì Golden Bay Cam Ranh còn sở hữu nhiều tuyến đường bộ, đường sắt và kết nối trực tiếp như:
– Đại lộ Nguyễn Tất Thành lộ giới 90 m. Đây là trục đường chính kết nối Sân bay quốc tế Cam Ranh và T.P Nha Trang.
– Quốc lộ 1A, tuyến đường qua Cầu Mới (cầu Cam Hải) lộ giới lên 40m. Kết nối trực tiếp Bãi Dài và Quốc lộ 1A lộ giới 60m.
– Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết
– Tuyến đường cao tốc Bắc – Nam
– Tuyến đường Sắt Bắc – Nam
*****************************************
Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 0901391268
Website dự án:    http://goldenbaycity.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative