Giới thiệu Chủ đầu tư T&T Capella. Khám phá căn hộ T&T Capella

Chủ đầu tư dự án Capella Phạm Ngọc Thạch là Công ty cổ phần Vegetexco. Đơn vị trực thuộc tập tập đoàn đa ngành T & T Group. Tập đoàn hoạt động KD trong nhiều lĩnh vực. Trong đó bất động sản là ngành kinh tế tổng hợp được tập đoàn chú trọng trong nhiều năm qua.

Chủ đầu tư Capella Phạm Ngọc Thạch – những điều cần biết

T&T Phạm Ngọc Thạch

T&T Phạm Ngọc Thạch

Hành trình 29 năm phát triển bền vững chủ đầu tư T&T Capella

Trong 29 năm, bất động sản là một trong các ngành phát triển mạnh mẽ của tập đoàn. Giành được thành công với nhiều dự án lớn trên cả nước. Các dự án nổi bật kiến tạo bởi T & T Group:

Khu du lịch sinh thái Tân Dân Thanh Hóa
T & T River View Tây Hồ
T & T DC Complex Hà Nội
T & T Phố Nối
Ông lớn sở hữu nhiều khu đất có giá trị khai thác cao. Có nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, thương mại dịch vụ, khu công nghiệp. Phát triển cùng các ngành bổ trợ khác như năng lượng sạch, kinh doanh bán lẻ, logistic…

Dự án Capella 2 Phạm Ngọc Thạch giải tỏa cơn khát căn hộ trung tâm

T&T Capella 2 Phạm Ngọc Thạch sản phẩm nối tiếp thành công của các dự án triển khai trước đó. Dự án nằm trên mặt đường Phạm Ngọc Thạch, kế cạnh là TTTM Vincom. Vị trí trung tâm, được bao quanh bởi các tuyến phố kinh doanh sầm uất như Xã Đàn, Trung Tự – Đặng Văn Ngữ, Chùa Bộc – Thái Hà,.. Hệ thống hạ tầng cơ sở đang hoàn thiện nhanh chóng, đầy đủ tiện ích. Xung quanh có rất nhiều trường mầm non, cấp 1, THCS, THPT điểm của quận Đống Đa và các trường đại học  chất lượng hàng đầu cả nước. Sở hữu tầm view đắt giá bao trọn Hồ Đắc Di, công viên Thống Nhất, hồ Bảy Mẫu…
Tòa chung cư gồm có 25 tầng. Trong đó từ tầng 1 – tầng 3 dành cho kinh doanh thương mại dịch vụ. Tầng 4 (5A) – tầng 24 là sàn căn hộ chung cư cao cấp. Tầng 25 là khu vực cảnh quan, tiện ích chung. Đặc biệt chủ đầu tư dành ra 5 tầng hầm cho 392 chỗ đỗ xe máy, 200 chỗ đỗ ô tô. Đảm bảo mỗi căn hộ sở hữu 1 slot cho ô tô và 2 slot cho xe máy.
Chung cư cao cấp T & T Capella dự kiến ra mắt trong T6/2022. Là tổ hợp chung cư hiếm hoi triển khai mở bán tại thị trường trung tâm Thủ đô trong thời điểm hiện tại.

Khám phá dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Chung cư T & T Capella nằm tại số 2 đường Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Với quy mô nghiên cứu lập quy hoạch T & T Capella khoảng 1.804,6m2. Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đã triển khai xây dựng cầu vượt. Tại nút giao thông đường Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc quận Đống Đa.

Phối cảnh chung cư Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

Phối cảnh chung cư Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

Vị trí T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Chung cư T & T Capellanằm trên tuyến đường đắt giá Phạm Ngọc Thạch. Kết nối dễ dàng đến mọi địa phận trung tâm nhất của Hà Nội. Dự án gồm tổ hợp sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp.

Mật độ xây dựng chiếm 75%

Diện tích sàn thương mại: 3.791,22m2

Diện tích sàn khối tháp căn hộ: 21.260,69m2

Diện tích sàn sử dụng khối tháp: 16,367.67m2

Quy mô tòa tháp: cao 24 tầng, gồm 198 căn hộ để ở + 3 tầng thương mại, 5 tầng hầm. Trong đó có 200 chỗ để ô tô, 392 chỗ xe máy.

Với 54 kiểu layout, thoải mái lựa chọn căn hộ đẹp nhất cho gia đình bạn. Mang lại cuộc sống văn minh thoải mái, không gian sống sang trọng và bền vững cho cư dân.

Vị trí chung cư t&t capella số 2 phạm ngọc thạch

Vị trí chung cư t&t capella số 2 phạm ngọc thạch

Hạ tầng tiện ích nội khu Dự án T&T Capella

Không những được chú trọng về cảnh quan mà chủ đầu tư còn chú trọng về hạ tầng tiện ích. Tất cả đều được đồng bộ và khép kín ngay trong nội khu như:

Trung tâm thương mại

Khu vui chơi giải trí

Phòng sinh hoạt

Phòng gym, BBQ, khu vui chơi, vườn dạo bộ, đọc sách, vườn hoa.

Nằm cạnh các hồ điều hòa lớn: công viên Thống Nhất, hồ 3 mẫu, hồ Đắc Di…

Gần các trường đại học Bách Khoa, kinh tế, xây dựng, trừng mầm non, học viện ngân hàng…

Hệ thống thang máy công nghệ cao, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn

Xung quanh nhiều nhà hàng, địa điểm vui chơi sầm uất…

Kết Luận:

Với vị trí chiến lược nằm trên trục phát triển trung tâm chủ đầu tư T & T Group đã gặt hái được nhiều thành tựu. Trở thành một trung tâm kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đó cũng nâng cao giá trị cuộc sống và đời sống tinh thần cho cư dân. Dựa vào tiềm lực tài chính, năng lực, tầm nhìn của chủ đầu tư, có thể thấy T&T Capella là một dự án tiềm năng cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư.

Xem thêm thông tin về lịch mở bán tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an/tt-capella-so-2-pham-ngoc-thach/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative