Giá bán biệt thự của dự án Golden Bay City

Golden Bay là dự án khu đô thị kiểu mẫu và đầu tiên tại thị trường Cam Ranh. Hưng Thịnh với tâm huyết khai phá tiềm năng của cả Cam Ranh chứ không phải chỉ 79ha giai đoạn 1 mà thôi. Do vậy, ngay từ đầu giá bán của Golden Bay được công bố chỉ từ 3 triệu/m2, những nền gần hồ danh vọng thì khoảng 5 triệu/m2, và đơn giá mắc nhất là những nền mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành là 8 triệu/m2.

golden-bay-city-do-thi-ben-vinh-vang

Dự án Golden Bay City

Đơn giá trung bình của dự án Golden Bay City lúc đó chỉ khoảng 3.5 triệu/m2-4 triệu/m2. Đơn giá này chỉ ngang ngửa với tiền làm cơ sở hạ tầng dự án mà thôi. Chính vì mức giá sốc như vậy mà 2300 nền Golden Bay City giai đoạn 1 đã được bán sạch 100%.

Để sở hữu 1 biệt thư Golden Bay City Khách hàng phải bỏ ra bao nhiêu tiền?

Để sở hữu 1 biệt thự Golden Bay City thì khách hàng cần bỏ ra bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

thanh-toan-golden-bay-city

Bảng thanh toán mua nhà của dự án Golden Bay City

Một nền biệt thự liền kề tại Golden Bay City có diện tích nhỏ nhất là 7m x 18m= 126 m2, trong đó diện tích xây dựng là 7m x 13.5m =94.5 m2.Quy cách xây dựng là 1 trệt, 2 lầu. Do đó tổng sàn diện tích xây dựng là 94.5 m2 x 3= 283.5 m2.

Đơn giá xây dựng hoàn thiện trên m2 sàn xây dựng tạm tính là 5 triệu đồng/m2 => Số tiền dùng để xây dựng biệt thự Golden Bay liền kề là: 283.5 m2 x 5 triệu/m2 = 1.417.500.000 đồng.

Giá trị thị trường hiện nay tính theo m2 của lô đất liền kề khoảng 6 triệu/m2=> số tiền mua đất khoảng 756.000.000 đồng.

Tổng cộng lại, để sở hữu 1 biệt thự Golden Bay City dạng liền kề có diện tích 7m x 18m thì Khách hàng phải bỏ ra tổng cộng : 1.417.500.000 + 756.000.000= 2.173.500.000 đồng

Giá trị 1 căn biệt thự tại Khu vực Bãi Dài Cam Ranh hiện nay đang được rao bán có giá trị cao hơn số tiền trên rất nhiều. Có thể kể đến như biệt thự Mystery Cam Ranh có giá bán thấp nhất là 8 tỷ đồng/căn, biệt thự Vinpearl Bãi Dài có giá bán thấp nhất 16 tỷ đồng/căn.

Pháp lý dự án Golden Bay City như thế nào? 

Về pháp lý,dự án Golden Bay City ra Sổ hồng. Theo đó,khi khách hàng mua đất sẽ ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư. Sau khi xây dựng nhà theo đúng thiết kế mới được cấp giấy chủ quyền nhà và đất(sổ hồng).

Tiện ích dự án Golden Bay City được đánh giá như thế nào?

Golden Bay City được quy hoạch là Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Do vậy chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng nhiều tiện ích cao cấp bên trong khuôn viên dự án để phục vụ nhu cầu cư dân.

tien-ich-golden-bay

Các tiện ích dự án Golden Bay City

Giai đoạn 1 của dự án Golden Bay City rộng 79ha. Mật độ xây dựng của giai đoạn 1 chỉ chiếm 40%. Phần còn lại tập trung vào các tiện ích. Nổi bật trong số các tiện ích này phải kể đến:

– 2 hồ Danh vọng vừa làm cảnh quan vừa điều tiết không khí . Tổng diện tích của 2 hồ Danh vọng là 7.3 ha. Đây là một tiện ích chiếm tới gần 10% quỹ đất giai đoạn 1. Chứng tỏ rằng chủ đầu tư rất tâm huyết với dự án Golden Bay.

– Khu cổng chào và Quảng trường Hạnh Phúc rộng 2ha,

– Hệ thống công viên cây xanh, lối tản bộ được đầu tư chăm chút

– Dự án dành nhiều khu vực cho thể thao như sân tennis, gym, đường chạy bộ ven hồ danh vọng, hồ bơi,sân bóng đá…

– Golden Bay City có riêng khu vực để chăm sóc sức khỏe cho cư dân, phòng khám đa khoa,khu vực spa,làm đẹp.

– Hệ thống nhà hàng và khách sạn được đầu tư kỹ lưỡng phục vụ nhu cầu ăn uống của cư dân cũng như khách du lịch.

– Hệ thống trường học các cấp

Như đã phân tích ở phần trên thì khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh quy tụ hệ thống các Khu du lịch, resort nghỉ dưỡng cao cấp. Golden Bay cũng chỉ cách thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang trong vòng 20 phút ô tô.

Thêm nữa là giai đoạn 2 của dự án Golden Bay chắc chắn còn nhiều tiện ích hấp dẫn nữa trong tương lai.

Nguồn: himlamphucloi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative