Dự án sân Golf West Lakes được nhà đầu tư đánh giá thế nào?

Các nhà đầu tư nói gì về dự án West Lakes Golf & Villas? Dự án sân Golf West Lakes & Villas ra đời với sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng về dự án có nhiều tiềm năng và đang là điểm sáng trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Để xây dựng dự án Biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf không chỉ cần vốn đầu tư mạnh, mà còn cần sự đầu tư tỉ mỉ và quá trình chăm sóc lâu dài.

west-lakes-golf-villas

Các nhà đầu tư nói gì về dự án West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas được khởi công xây dựng vào năm 2019, trước đó dự án đã hoàn thành sân Golf West Lakes vào năm 2018 và đi vào hoạt động. Dự án mở ra với nhiều sự mong chờ từ các khách hàng và giới đầu tư. Thứ nhất để xây dựng Sân Golf cần một sự đầu tư tỉ mỉ trong từng phân đoạn, mới có thể mang lại hiệu quả cao và có uy tín trên thị trường. Thứ hai dự án West Lakes Golf & Villas có mặt đầu tiên tại Long An với kiểu mẫu biệt thự nghỉ dưỡng ngay trong sân Golf. Đây là kiểu mẫu đầu tư mới mẻ dành cho khách hàng giới thượng lưu, là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những buổi đánh Golf hay giao lưu với các đối tác. Và còn là căn nhà thứ hai để thư giãn hay cho thuê bất động sản ngắn hạn – gắn liền với sân Golf.

Bất động sản sân Golf sẽ có thể phát triển sôi động hơn trong tương lai

Trong tương lai, dự án West Lakes sẽ còn phát triển hơn nữa khi các tiện ích được xây dựng tích hợp đầy đủ nội khu và các Khu đô thị tầm cỡ xung quanh được xây dựng lên. 

West Lakes Golf & Villas
Biệt thự West Lakes Golf & Villas – Tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai

Các khách hàng Golf cũng ngày càng ngày gia tăng, sẽ có nhiều người chơi tham gia hơn nữa. Bởi Golf không chỉ có ở Việt Nam mà được bắt nguồn từ Phương Tây và đã phát triển từ rất lâu. Cùng những tiện ích đi kèm môn Golf về sức khỏe, mối quan hệ, sẽ thúc đẩy đến tâm lý các khách hàng Golf tại Việt Nam.

Trong tương lai, khu vực Đức Hòa – Long An cũng sẽ có sự phát triển và đầu tư rõ rệt để trở thành Khu đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2025 – 2030. Các Khu dân cư phát triển, đồng thời hạ tầng giao thông và các tiện ích ngoại khu cũng ngày càng phát triển hơn. Giá biệt thự West Lakes Golf & Villas giao động từ 3,2 tỷ/căn, với giá cả phù hợp và mức giá của các bất động sản biệt thự sân Golf sẽ cao hơn so với mức bình thường từ 10 – 15%, vì vậy khách hàng có thể tham khảo và đầu tư ngay tại dự án West Lakes Golf & Villas nếu có nhu cầu. Khách hàng có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn thông tin về dự án chi tiết nhất!

Xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://westlakesgolfvillas.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative