Dự án Phúc An Garden khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô về khu Bắc TP. HCM

Nhiều nhà đầu tư khắp nơi đang đổ xô về khu Tây Bắc TP. HCM để có thể đầu tư, để an cư lạc nghiệp hoặc đơn giản là khai thác kinh doanh, cụ thể là dự án Phúc An Garden. Cùng tìm hiểu sơ về vùng đất màu mỡ và siêu dự án sinh lời này nhé.

Trần Anh Group là ai?

Chủ đầu tư Phúc An Garden Bình Dương, không ai khác đó chính là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An – Viết tắt Trần Anh Group. Trần Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng. Là đơn vị luôn phát triển dự án đất nền vùng ven Thành phố HCM rất thành công. Tại dự án Phúc An Garden, Trần Anh Group sẽ để các đơn vị phân phối 100% các sản phẩm. Trong đó, có các đơn vị được phân phối vs tiếp thị 100% sản phẩm như sau : Đại Hưng Thịnh, Thuận Hùng Group và Hoa Sen.

Đon vị đi tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế

Sự phát triển của Bàu Bàng – Bình Dương :

Là khu vực tập trung khá nhiều KCN, mặt dù là vùng đất sinh sau đẻ muộn và cách xa Tp HCM nhất của Tỉnh Bình Dương, nhưng tìm năng và sự phát triển vượt bật của Bàu Bàng là minh chứng cho giá trị tương lai của khu vực.

Bàu Bàng hướng đến một Khu Công Nghiệp Xanh – Sạch và Đẹp, một chuẩn mực cho cả khu vực, và một Khu Công Nghiệp thân thiện nhất với môi trường.

Từ thời điểm mới đây, khi bắt đầu phát triển, trong vài năm qua, Huyện Bàu Bàng đã lấp đầy hơn 95% diện tích đất Công Nghiệp, và thu hút gần 100 nhà đầu tư doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đài Loan, Mỹ, Hà Lan,.,,,

Việc tại Bàu Bàng được phê duyệt cho mở rộng quy mô KCN đô thị Bàu Bàng từ 2.166 ha thêm gần 1.000 ha từ năm 2016 giúp cho kinh tế, xã hội của huyện khởi sắc nhanh chóng.

Như vậy, quy mô diện tích của KCN đô thị Bàu Bàng lên trên 3.200 ha, dự kiến kéo theo gia tăng quy mô dân số của huyện lên 200.000 người, đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị cho các dự án đầu tư tại đây.

Siêu dự án Phúc An Garden tại Bình Dương

Dự án Phúc An Garden Bình Dương có quy mô 48ha bao gồm 1600 nền đất và 300 nhà phố, tọa lạc tại ví trí đắc địa nằm ngay trung tâm huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Dự án được quy hoạch đồng bộ, chuẩn khu đô thị với điện âm, nước âm hệ thống cây xanh và đèn chiếu sang đầy đủ. Đường nội khu rộng rãi từ 12 đến 20m, vỉa hè từ 3m trở lên mang lại không gian sống trong lành, rộng rãi và cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

+Phía Bắc: Giáp với trục đường Tỉnh Lộ 824
+Hướng Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu và đất nông nghiệp
+Hướng Đông: Giáp Kênh Sáng, khu dân cư hiện hữu và đất nông nghiệp
+Hướng Tây: Giáp đường Kênh Tây.

Khu đô thị Phúc An Garden chính là vị trí tọa lạc đắc địa trên Đường Thiếu Niên 3, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Với hạ tầng kết nối giao thông huyết mạch, nằm trên trục đường xầm uất nhất khu vực với liên kết vùng mạnh mẽ như:

  • Chỉ cách KCN Nhơn Thành 3 phút di chuyển
  • Chỉ cách KCN Bàu Bàng gần 30 phút di chuyển
  • Chỉ cách KCN Becamex chưa đến 20 phút di chuyển
  • Chỉ cách KCN Mỹ Phước 1 và 3 đúng 30 phút di chuyển
  • Đến UBND xã Trừ Văn Thố với 5 phút di chuyển
  • Liền kề trường học các cấp và chợ phiên
  • Di chuyển đến khu Du lịch Đại Nam chỉ 15 phút
  • Tổng thời gian di chuyển đến trung tâm Thủ Dầu Một mất 40 phút
  • Di chuyển đến địa phận Tp Hồ Chí Minh chỉ 60 phút

Ưu đãi lớn khi đến với Phúc An Garden

– Thanh toán 35% với nhà 50% với Đất và trả góp trong 12 tháng tiếp theo, CĐT sẽ hỗ trợ trả góp không lãi suất.
– Được công ty hỗ trợ vay hoàn thiện nhà lên đến 5 năm , Khách hàng sẽ được hỗ trợ với lãi xuất cực thấp
– Thanh toán ngay 95%, chiết khấu ngay 5% /hợp đồng cho KH.

– Ngày mở bán tặng ngay 3-5 chỉ vàng SJC và nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.
– Khi mua Nhà Phố nhận nhà tặng ngay 1 sổ tiết kiệm 30tr + 1 hệ thống năng lượng mặt trời 50tr
– Khi mua Đất nền nhận nhà tặng ngay 1 sổ tiết kiệm 50tr + Bảng vẽ thiết kế nhà ở

============================================

Xem thêm thông tin dự án tại:

Hotline: 0901391268

Website dự án: http://phuc-an-garden.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative