Dự án King Bay đang cháy hàng tại Nhơn Trạch

Dự án Kinh Bay là dự án tốt có giá trị gia tăng bên cao môi trường sống tiện nghi đẳng cấp là một khu Hồng Kông – Thẩm Quyến thu nhỏ tại Nhớn Trạch được vị trí vàng ở cửa ngõ phí Đông TP HCM nơi đây cũng là nơi có một phong thủy cực kỳ đắc địa  “Nhất cận thị, nhị cận giang, tạm cận lộ” dự án King bay thu hút nhiều nhà đầu tư mỗi đợt chủ đầu tư tung .

Tọa lạc của dự án King Bay 

Dự án King Bay  tọa lạc tại Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Với vị trí độc tôn nằm ngay cữa ngõ sông Đồng Nai, giáp khu Đông Sài Gòn, phía Tây giáp đường Vành Đai 3 nối Quận 9 . Đặc biệt, King Bay Nhơn Trạch được mẹ thiên nhiên ưu đãi với mặt tiền là sông Đồng Nai. Sở hữu vị trí phong thủy hiếm,đến tài lộc và sức khỏe cho chủ sở hữu. Với vị trí đắc địa tiếp giáp khu Đông TPHCM. Nhơn Trạch là vùng đất phát triển lĩnh vực bất động sản nhờ vào sự đồng bộ hạ tầng . Trong tương lai gần Nhơn Trạch sẽ trở thành khu kinh tế trọng điểm nối với khu Đông TPHCM.

kingbay

Tổng quan dự án King Bay Nhớn Trạch

Tên dự án: King Bay Nhơn Trạch
Vị trí: Đoạn 1A, đường vành đai 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Loại hình phát triển: Shophouse, nhà liên kế, biệt thự, căn hộ chung cư
Tổng diện tích quy hoạch: 125 ha
Quy mô dân số dự kiến: 12.500 – 13.000 người
Vốn đầu tư: hơn 4800 tỷ đồng
Mật độ xây dựng: 49%
Diện tích: 125 – 450 m2
Pháp lý: cấp sổ hồng vĩnh viễn

TIện nghi và kết nối giao thông của King Bay

Ông cha có câu: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tạm cận lộ” và King Bay  hội tụ đầy đủ những yếu tố. King Bay sở hữu một vị trí giáp ngay với mặt tiền đường Vành Đai 3 rộng 120m và mặt tiền sông Đồng Nai dài 2km. Sẽ có rất nhiều phương án di chuyển cho cư dân nơi đây chọn lựa Đi đường bộ: T. Nếu muốn di chuyển về Quận 9, TP.HCM, cư dân có phương án khác đó là ra đường Vành Đai 3 rộng rãi.

Cũng giống như các đô thị mới khác, dự án King Bay được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp . Và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân nơi đây. Với mật độ xây dựng thấp, thay vào đó là không gian dành cho các tiện ích cao cấp để phục vụ cộng đồng.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link:Dự án Kinh Bay Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative