Đón đầu quy hoạch hạ tầng với Imperia River View

Thời gian vừa qua thành phố Hà Nội đã phê duyệt phát triển phân khu đô thị sông Hồng rộng 11.000 ha với chủ trương xây dựng cơ sở phát lý phục vụ công tác quản lý và xây dựng phát triển đô thị theo quy hoạch. Phạm vi quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng bao gồm 13 địa bàn quận huyện bao gồm: Đan Phượng, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Trì, Thường Tín, Mê Linh, Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm với tầm nhìn năm 2030 đến năm 2050, hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của thủ đô Hà Nội.

Khu vực 2 bên sông Hồng sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới

Hạng mục trong dự án sẽ xây dựng hệ thống công viên, cây xanh cảnh quan, công trình văn hóa, vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch và các tiện ích đô thị. Đồng thời, cải tạo khu dân cư hiện hữu, đảm bảo chất lượng sống khu dân cư hai bên sông. Di dời các khu nhà ở không an toàn và kém chất lượng ra bên ngoài hành lang sông.

Thành phố Hà Nội cũng sẽ xây dựng những tuyến đường cảnh quan để tăng tính mỹ quan đô thị. Những khu vực bãi đất trống tại sông Hồng sẽ được cải tạo lại với dự kiến biến nơi đây thành khu sinh thái nông nghiệp, công viên giải trí, bãi đỗ xe, trang trại kết hợp du lịch,… tùy thuộc vào tình hình địa chất.

Những khu vực đường đê đang được quy hoạch 4-6 làn xe sẽ được giữ nguyên hiện trạng hoặc tu sửa lại, nhưng tuyến đường chính sẽ được nâng cấp thành 6-8 làn xe chạy dọc sông những khu vực có đông dân cư. Cảng biển cũng sẽ được tu sửa hoặc xây mới lại để đáp ứng mỹ quan đô thị và giúp tăng khả năng phát triển giao thông đường thủy tại dọc 2 bên sông Hồng.

Quy hoạch sông Hồng là trục không gian cảnh quan chủ đạo của Thủ đô với hệ thống các công viên cảnh quan, công viên văn hóa, công viên sinh thái phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của người dân, là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội lớn của Thủ đô, khai thác và phát huy giá trị cảnh quan của trục không gian sông Hồng, hướng thành phố về phía dòng sông…

Khai Sơn City sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ hàng đầu tại quận Long Biên

Nhờ vào quy hoạch hạ tầng đồng bộ trong tương lai, những dự án bất động sản tại quận Long Biên nói riêng sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Dự án Khai Sơn City của chủ đầu tư MIK Group sở hữu hạ tầng đồng bộ, hệ tiện ích cảnh quan cao cấp, không gian xanh rộng lớn sẽ trở thành một trong những dự án đi đầu giúp nâng cấp cảnh quan cũng như đời sống của người dân phía bên kia sông Hồng.

Nằm tại vị trí đắc đị chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển để tới trung tâm phố cổ, Khai Sơn City sở hữu rất nhiều lợi thế để trở thành một trong những khu đô thị hàng đầu tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Kết hợp với quy hoạch hạ tầng trong tương lai, tiềm năng tăng giá của dự án sẽ còn được kéo dài thêm rất lâu nữa.

Hiện tại dự án Khai Sơn City đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng đã biết tới thương hiệu Imperia, hứa hẹn sẽ trở thành cú hích lớn cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội ngay khi ra mắt.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative