Điều gì làm nên thành công của KĐT Phúc An Garden Bình Dương?

Thị trường bất động sản Bình Dương những năm gần đây được coi là tâm điểm đầu tư khi mà TPHCM không còn nhiều đất để phát triển dự án nhà ở như trước đây. Cũng chính vì vậy mà nhiều dự án từ phân khúc thấp cho tới cao đều đang xuất hiện nhưng không phải đều được khách hàng đón nhận. Vậy Điều gì làm nên thành công của KĐT Phúc An Garden Bình Dương? khi được khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều đến vậy. Bài viết dưới đây do chúng tôi tổng hợp thông tin để giải đáp những thắc mắc này nhé.

KĐT Phúc An Garden
Điều gì làm nên thành công của KĐT Phúc An Garden Bình Dương?

Điều gì làm nên thành công của KĐT Phúc An Garden giữa những hỗn loạn của thị trường bđs Bình Dương?

Qua những thất bại của nhiều dự án đã và đang phát triển tại Bình Dương, nhiều chuyên gia nhận xét rằng đa phần mắc phải lỗi là chưa được quy hoạch bài bản, hạ tầng chất lượng kém, thậm chí có dự án đua theo sức hút của thị trường tại đây mà không có sự chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ pháp lý nên chắc chắn phải nhận “quả đắng” không thể bán được. Thêm vào đó, người mua bây giờ luôn chú trọng tới pháp lý đầu tiên trước khi tìm hiểu sâu và xuống tiền đầu tư cho bất cứ sản phẩm bđs nào. Chính vì vậy mà khi dự án Phúc An Garden ra mắt thị trường có đầy đủ pháp lý cũng như hạ tầng hiện đại đã gặt hái được thành công từ sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng.

Phúc An Garden Tiến độ
Pháp lý đầy đủ và hạ tầng hoàn thiện hiện đại làm nên thành công của Phúc An Garden

Được biết, khu đô thị này là dự án đầu tiên mà Trần Anh Group lấn sân sang thị trường Bình Dương nên chủ đầu tư vô cùng chú trọng vào vấn đề pháp lý để gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng cho khách hàng khu vực. Các nền đất và nhà phố tại đây đều có sổ riêng và trao tận tay, minh bạch cho người mua.

Vị trí tâm điểm kết nối của KĐT Phúc An Garden Bình Dương

Được nhiều khách hàng đánh giá cao bên cạnh pháp lý hoàn chỉnh chính là vị trí kết nối đa tiện ích, đa khu vực của Phúc An Garden Bình Dương. Dự án có trục giao thông huyết mạch như tuyến QL13 nối dài từ TPHCM tới Bình Phước, đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp vận chuyển hàng hóa, giao thương kinh tế nhanh chóng giữa các khu vực. Ngoài ra còn có các tuyến đường khác như đường Hồ Chí Minh, QL14, Vành đai 4,… càng làm cho giao thông khu vực hoàn thiện hơn, kết nối các tiện ích xung quanh.

Vị trí dự án Phúc An Bàu Bàng
Vị trí tâm điểm kết nối của  KĐT Phúc An Garden Bình Dương

Từ vị trí này, cư dân có thể tiếp cận với đường sắt Xuyên Á chỉ trong vòng 10 phút chạy xa và có khoảng cách gần với sân bay Tân Sơn Nhất, các cảng biển cùng các khu công nghiệp lớn của tỉnh nên kinh tế – xã hội khu vực sẽ được phát triển đồng bộ hơn.

Tiện ích và hạ tầng nội khu hoàn chỉnh của KĐT Phúc An Garden

Phúc An Garden Bàu Bàng gây ấn tượng cho khách hàng khi chỉ sau một thời gian ngắn kể từ ngày ra mắt thị trường, dự án đã triển khai thi công hoàn thiện hạ tầng giao thông nội khu cũng như hệ thống tiện ích hiện đại nhất khu vực. Các căn nhà phố cũng đang ở những giai đoạn cuối cùng trước khi bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.
Khách hàng đến với khu đô thị này có thể thấy hiện hạ tầng nội khu như đèn điện, cáp viễn thông hay hệ thống cấp nước sạch đã được lắp đặt đầy đủ và đang phục vụ cho một số cư dân đã chuyển về sinh sống. Đường nội khu được trải nhựa với lộ giới rộng và các hàng cây xanh trồng trên vỉa hè tỏa bóng mát.

yếu tố nào tạo nên sức hút của Phúc An Garden Bàu Bàng?
Tiện ích và hạ tầng nội khu hoàn chỉnh tại KĐT Phúc An Garden Bình Dương

Công trình tiện ích tiêu biểu tạo nên sự khác biệt của Phúc An Garden với các dự án khác cùng khu vực chính là hệ thống công viên chức năng có 4 chủ đề chính là Green Park, Ánh Sáng, giải trí Disney và Hồ cảnh quan cũng đã được hình thành và được đưa vào vận hành khai thác như là điểm vui chơi, giải trí cho các gia đình trong và ngoài khu đô thị tới check-in, thư giãn và tận hưởng không gian trong lành của thiên nhiên.

Pháp lý hoàn thiện đảm bảo cho tiến độ thi công của nhà phố Phúc An Garden

Pháp lý đầy đủ chính là điểm mạnh của Phúc An Garden Trần Anh để cho tiến độ thi công dự án được triển khai nhanh chóng và tạo được những ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Sự minh bạch của hồ sơ pháp lý đảm bảo cho việc hoàn thiện các hạng mục xây dựng hạ tầng, tiện ích cũng như công trình nhà ở chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó hình thành nên một khu đô thị hiện đại bậc nhất Bình Dương xuất hiện trước mắt nhà đầu tư.

Đến với dự án, khách hàng không chỉ yên tâm về sự rõ ràng và uy tín của chủ đầu tư với pháp lý đảm bảo lợi ích lâu dài, tránh được những tranh chấp không đáng có về sau mà còn đem đến cơ hội đầu tư chắc chắn khi mà khu vực dự án đang được tỉnh Bình Dương tập trung nâng cấp hạ tầng, chú trọng phát triển kinh tế, đô thị hiện đại.

Qua bài viết “Điều gì làm nên thành công của KĐT Phúc An Garden Bình Dương?” đã cho thấy được sự khác biệt ngay từ đầu mà dự án này đem tới cho khách hàng tại thị trường bđs Bình Dương với pháp lý đầy đủ cùng hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng. 2 yếu tố này tạo nên thành công hơn cả mong đợi cho cả chủ đầu tư và khách hàng sở hữu sản phẩm tại đây.

Nguồn: himlamphucloi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative