Đầu tư sinh lời Premier Berriver Long Biên – VỊ Trí quan trọng khi đầu tư

Tọa lạc tại ngay vị trí tinh hoa bậc nhất quận Long Biên Hà Nội, tòa tháp N01 – Premier Berriver thời gian qua nhận được sự quan tâm vô cùng lớn không chỉ bởi người dân quan tâm mua để sử dụng, mà còn cả bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản tại khắp Hà Nội. Dưới đây là 3 kinh nghiệm khi đầu tư căn hộ tại đây, giúp các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn nhất.

 

du-an-premier-berriver-long-bien

Một kinh nghiệm khi đầu tư Premier Berriver Long Biên nói riêng và đầu tư các dự án chung cư khác, đó là nhất định phải chọn được căn đẹp để đầu tư. Căn đẹp ở đây sẽ là các căn hộ góc hoặc căn hộ hướng Đông, Nam được bố trí phòng ốc hài hòa, nằm tại các tầng trung & tầng cao từ 8 – 22 (Tránh các số 13, 14).

Các căn hộ này thường có tính thanh khoản cao hơn, do phù hợp với tâm lý khi mua nhà của người dân Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Đây cũng là một yếu tố then chốt quyết định việc thành hay bại khi đầu tư một dự án chung cư.

Thông thường, các căn hộ đẹp luôn có giá bán cao hơn so với các căn hộ khác. Nhưng hãy yên tâm lựa chọn mua các căn hộ này, bởi bạn mua giá cao nhưng sẽ bán được với giá còn cao hơn rất nhiều !!!

NHỜ MÔI GIỚI BÁN TỶ LỆ THÀNH CÔNG NHANH ĐẾN 90%

Nhiều khách hàng khi muốn bán căn hộ thường tự mình đăng tin rao bán trên mạng, kèm dòng chữ “Miễn trung gian, môi giới”. Tuy nhiên trên thực tế, tỷ lệ bán thành công căn hộ chỉ nhờ vào đăng tin trên mạng là khá thấp, và đôi khi phải mất đến hàng tháng trời và chi phí đăng tin không hề rẻ.

Do vậy, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên nhờ trung gian môi giới bán lại căn hộ của mình. Bởi bạn chỉ phải bỏ ra trung bình 1% giá trị căn hộ tương đương 20 – 30 Triệu, tuy nhiên bạn lại tiết kiệm cho mình được khoản chi phí cơ hội cực lớn từ việc dòng tiền tồn đọng trong căn hộ cũng như chi phí đăng tin quảng cáo đang ngày càng đắt đỏ trong thời điểm hiện tại.

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Hanco 9, tòa Premier Berriver tại dự án Berriver Long Biên sẽ được chính thức mở bán trong tháng 8/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website dự án Berriver Long Biên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative