Đảo Phượng Hoàng Aqua City cơ hội đầu tư mới cho khách hàng

Dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City tạo ra sản phẩm, đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời mới cho khách hàng và nhà đầu tư tại trung tâm đô thị Aqua City. Hãy cùng trải nghiệm các thông tin chi tiết của dự án trong bài viết cụ thể dưới đây.

Tiềm năng vượt trội từ vị trí vàng

Phân khu The Phoenix thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City vừa ra mắt hay còn gọi là đảo Phượng Hoàng, là phân khu đẹp nhất, đảm bảo sự riêng tư nhất dự án. Khu đô thị ven sông Aqua City phía Đông TP.HCM với sự phát triển của Tập đoàn Novaland.

Phượng Hoàng có địa thế của một hòn đảo nên tất cả các mặt của Đảo Phượng Hoàng đều giáp sông, phong thủy tốt, giao hòa giữa thiên nhiên và sông nước. Đại thế của hòn đảo đắc địa có hình dáng chim phượng là nơi có thế đất trong lành, nguyên sinh.

Nhờ đó, sản phẩm của dự án mang lại giá trị tiềm năng, khả năng sinh lời vượt trội, giúp cư dân tận hưởng những giá trị sống sinh thái đẳng cấp, tiện ích nội ngoại khu hiện đại.

Vị trí vàng của dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Vị trí vàng của dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Yếu tố xanh về dự án tuyệt đỉnh:

Ngoài lợi thế về vị trí, địa thế, phân khu The Phoenix còn được thừa hưởng yếu tố sống xanh, thiên nhiên hiện hữu của một vùng đất xanh tươi, trong lành của cỏ cây, hoa lá, mặt nước với hệ thống. Hệ thống sông chạy dọc theo phân khu. Từ đó mang đến giá trị sống sinh thái đẳng cấp, hiếm có cho cư dân thành phố.

Giá trị của các sản phẩm tại phân khu này đến từ chuỗi công viên sống xanh, rộng lớn và các dịch vụ tiện ích được phân bổ đều khắp phân khu với tổng diện tích quy hoạch dành cho cây xanh và mặt nước lớn. Yếu tố này đã giúp gia tăng giá trị của sản phẩm trong tương lai trong khoảng 10 – 20%.

Định hướng thiết kế của các sản phẩm thuộc phân khu Phoenix South là vùng nhiệt đới hiện đại, là sự tổng hòa các yếu tố ánh sáng mặt trời, không khí, nhiệt độ thời tiết với màu sắc rực rỡ để tạo nên một môi trường sống. Trải nghiệm không gian sống lý tưởng.

Với việc áp dụng kiến ​​trúc thiết kế nhiệt đới hiện đại đã tạo nên hiệu ứng mới của đô thị nhiệt đới hải đảo, tạo môi trường sống thoải mái, dễ chịu đối với điều kiện khí hậu nóng ẩm mang yếu tố thiết kế thụ động. có tác dụng che nắng, có hoa tường vi; khung ánh sáng; mảng kiến ​​tạo; khả năng cách nhiệt cho mái và sử dụng cây xanh cảnh quan để cản nắng.

Hàng loạt tiện ích của dự án được bố trí nội khu giúp cư dân tiếp cận nhanh chóng chỉ trong vài bước chân như: công viên; lĩnh vực thể thao; khu vui chơi trẻ em; bể bơi hiện đại; Quảng trường; … Theo đó, cư dân có thể nhanh chóng sử dụng các tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu giải trí; tập thể dục trong khi có thể tận hưởng thời tiết; hòa mình với thiên nhiên trong lành; thảm thực vật sống đa dạng.

Sự vượt trội của dự án vàng trong lòng dân

Sự vượt trội của dự án vàng trong lòng dân

Yếu tố gia tăng sinh lời của dự án

Phoenix South có một giá trị gia tăng là nguồn cung bất động sản nhà ở đất nền ngày càng khan hiếm. Vì vậy, sản phẩm hình thành trong tương lai đã được nhìn nhận là một trong những giải pháp đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn.

Các chuyên gia cho rằng, các quy hoạch hạ tầng rộng khắp và nhiều dự án giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không đang được triển khai, phát triển mạnh mẽ là yếu tố giúp tăng nhiệt cho thành phố. Bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Đặc biệt, chủ đầu tư Aqua City đã đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại phân khu Phoenix South. Theo đó, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 1% GTSP / tháng và trong vòng 3 năm sẽ nhận nhà. Cùng với đó là gói bảo hiểm sức khỏe; Phiếu mua hàng Jumbo trị giá lên đến 80 triệu đồng cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm thông tin liên quan:

●     Tổng quan về phân khu Biệt Thự Aqua City Grand Villas
●     Tổng quan phân khu Aqua City The Stella Biên Hòa Đồng Nai

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative