Cần chú ý gì khi mua dự án Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City do Trần Anh Group làm chủ đầu tư tại Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, TP.Tân An, Tỉnh Long An. Với mức giá 3,2 tỷ/căn. Dự án Lavilla Green City có quy mô 100ha với 800 Nhà phố – Biệt thự xây sẵn 1 trệt 2 lầu theo phong cách Châu Âu với chủ đạo là không gian sống Xanh bên cạnh dòng Sông Vàm Cỏ Tây.

dự án lavilla green city

Pháp lý dự án Lavilla Green City đủ chưa?

Pháp lý dự án Lavilla Green City đã đủ chưa? Đầu tư vào dự án liệu có an toàn hay không?

Dự án Lavilla Green City là dự án được thực hiện bởi Trần Anh Group – Tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại miền Nam. Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư đã phần nào nói lên uy tín của dự án. Dự án được xây dựng tại đường Hùng Vương nối dài, phường 6, Tân An, Long An.

Được xây dựng trên quỹ đất sạch không?

Quỹ đất sạch là gì? Quỹ đất sạch là quỹ đất được Nhà nước thu hồi, thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, giải phóng mặt bằng. Kế hoạch sử dụng đất của quỹ đất sạch đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Quỹ đất sạch tại Long An còn khá nhiều, đó là một trong những lý do giúp BĐS Long An cất cánh trong năm 2019. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mọi dự án tại Long An đều được xây dựng trên quỹ đất sạch.

Vậy đất dự án Lavilla Green City có sạch không? Từ năm 2015, dự án đã hoàn thành 100% việc giải phóng mặt bằng, đưa ra kế hoạch sử dụng đất phù hợp và được UBND tỉnh Long An phê duyệt.

Không những được xây dựng trên quỹ đất sạch, mà dự án còn thi công vượt tiến độ khi chỉ sau 3 tháng đã hoàn thành nhiều hạng mục, cơ sở hạ tầng và các hạng mục liên quan đã hoàn thiện 100%. Cũng nhờ pháp lý hoàn thiện nên dự án mới có cơ hội thi công vượt tiến độ như hiện thấy.

dự án lavilla green city

Dự án có sổ riêng không?

Tính đến thời điểm hiện tại, khi mua sản phẩm của dự án Lavilla Green City khách hàng đã có Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho toàn bộ các sản phẩm của dự án.

Theo đó, dự án chỉ bán nhà phố thương mại và biệt thự hướng sông mang thiết kế 1 trệt 2 lầu theo phong cách Tân cổ điển. Giá bán mỗi căn vào khoảng 3,2 tỷ đồng/căn.

Khi mua nhà dự án Lavilla Green City, khách hàng có thể thanh toán đủ để nhận chiết khấu hấp dẫn. Hoặc thanh toán theo từng đợt trong vòng 12 tháng với lãi suất 0% từ sự hỗ trợ của ngân hàng. Có ngân hàng tham gia bảo lãnh chính là yếu tố đảm bảo với người mua rằng dự án hoàn toàn đầy đủ và sạch pháp lý.

Xem thêm các dự án htland đang triển khai tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative