Bất động sản Long An đang mở ra nhiều cơ hội sinh lời

Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, thị trường BĐS Long An đang mở ra nhiều cơ hội sinh lời, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với TP HCM như Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức… Với cơ sở hạ tầng được đầu tư khá tốt, giao thông thuận lợi, khoảng cách đi lại ở những khu vực này với TP HCM rất gần, không chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương mà cả với những người đang làm việc ở TP HCM và các tỉnh thành lân cận. thùng ngâm rượu gỗ sồi

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, Long An được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng, các vùng phụ cận và giáp ranh với TP HCM được quy hoạch thành khu đô thị mở của Thành phố. Nơi đây sẽ được xây dựng thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với TP HCM, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp – dịch vụ từ TP HCM tới toàn tỉnh nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Vị trí của Làng Sen Việt Nam

Vị trí của Làng Sen Việt Nam

Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với quy mô lên tới 50ha , đây là dự án được xem là nơi hội tụ của thiên nhiên và văn hóa truyền thống. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của hàng chục ngàn hộ dân.

Điểm nhấn của dự án chính là dải thương mại Cửu Long – Sông Hồng mang đậm nét truyền thống văn hóa của ba miền Bắc – Trung – Nam. Tại Làng Sen Việt Nam, cư dân thoát khỏi cuộc sống bộn bề lo toan chốn thành thị đông đúc, kẹt xe khói bụi và được trở về với quê hương và hiểu hơn về những bài học lịch sử cùng nền văn hóa giàu truyền thống của Người dân Việt Nam.

Sức mua của Làng Sen Việt Nam mạnh cũng bởi chủ đầu tư đã tìm và đáp ứng đúng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Không chỉ chú trọng vào sự độc đáo của kiến trúc quy hoạch dự án, phát triển các tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư còn làm gia tăng giá trị bất động sản nơi đây cùng những giá trị nhân văn khác biệt với những dự án BĐS lân cận.

Tỉnh Long An đã có chủ trương xây dựng khu trung tâm hành chính mới tại thị trấn Đức Hòa và Khu công nghiệp Tân Tạo sẽ được di dời về khu công nghệ cao Tân Đô. Do đó, Làng Sen Việt Nam sẽ là lựa chọn lưu trú lý tưởng của đội ngũ chuyên viên, doanh nhân nước ngoài đến đây lưu trú và làm việc. Đây sẽ là lực đẩy mới góp phần gia tăng giá trị đất tại Dự án Làng Sen Việt Nam.

Ngoài ra, theo phê duyệt quy hoạch đến năm 2030, Long An được xác định là vùng đô thị công nghệ kỹ thuật cao, trung tâm dịch vụ, đào tạo- y tế, là vùng cảnh quan sinh thái, cực phát triển đối trọng phía Tây TP.HCM. Cùng với định hướng thị trấn Đức Hòa trở thành thị xã nên sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư và phát triển tại nơi đây.

===========================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative