Bảng giá Biệt thự West Lakes có gì mới?

Bảng giá của dự án West Lakes Golf & Villas mới nhất 2021 dưới đây. West Lakes Golf & Villas có thể đáp ứng nơi vui chơi Golf và nơi nghỉ dưỡng hiện đại. Dự án còn là nơi có thể làm căn nhà thứ hai giúp cư dân an cư, nhất là trong thời buổi dịch bệnh, người ta vẫn cần có một ngôi nhà có hệ sinh thái trong lành để giữ gìn sức khỏe.

West Lakes Golf & Villas

Bảng giá của dự án West Lakes Golf & Villas mới nhất 2021

Bảng giá tại West Lakes Golf & Villas khá cạnh tranh, mà đặc biệt vị trí mặt tiền DT822 và quyền sỡ hữu vĩnh viễn.

Giá dự án VinCity 15 đến 20 triệu/m2.

Giá dự án Hưng Long Residence 7,5 tr/m2.

Giá West Lakes Golf & Villas khoảng 3,2 tỷ/căn biệt thự mini 6x15m, 6,1 tỷ/căn biệt thự song lập 10x18m và 7,5 tỷ/căn biệt tự đơn lập 12×20m

Dự án có mức giá phù hợp, giúp cư dân dễ dàng sở hữu. 

Tổng quan dự án West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf là Khu đô thị hiện đại, thiết kế theo phong cách Tân cổ điển – quý tộc, sang trọng, các căn biệt thự được xây biệt lập, mang nét trang nhã và có không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt nằm trong quy hoạch sân Golf mang đến một khu đô thị kiểu mẫu mới cho cư dân tại Long An, cũng như các khách hàng ưa thích môn thể thao Golf và muốn có một không gian sống đậm chất Bắc Âu với view sân cỏ Golf xanh mát và hồ nhân tạo.

West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại mặt tiền đường DT822, xã Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An. Dự án cách TP.HCM khoảng 60 phút di chuyển, nằm trong khu vực phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong cửa ngõ lưu thông giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Nằm trong khu vực quy hoạch của nhiều dự án khác như: VinCity 900ha, Hưng Long Residence, Khu dân cư Phú Nam Long,…

Tất cả mang đến cho dự án West Lakes Golf & Villas có vị trí đắc địa khu Tây Sài Gòn. Nằm trong tổng thể cộng đồng khu dân cư văn minh trong tương lai, tăng giá trị cho quỹ đất của các cư dân trong dự án.

Nguồn: himlamphucloi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative