Cập nhật mới nhất bản đồ quận 5 TP Hồ Chí Minh

Bản đồ TP. Hồ Chí Minh giới thiệu độc giả Quận 5 được xem là nơi hội tụ đa dạng các ngành nghề kinh doanh, buôn bán sầm uất nhất Sài Thành. Với các ngành nghề phong phú từ ăn uống, giải trí, thời trang…. Hôm nay hãy cùng tiềm hiểu thêm về cập nhật mới nhất bản đồ quận 5 TP Hồ Chí Minh.

Những điểm tham quan nổi tiếng quận 5

Chùa Thiên Hậu: Bản đồ TP. Hồ Chí Minh hiện nay ở quận 5 đang ghi dấu một điểm tham quan mang ý nghĩa tâm linh lớn của người dân thành phố HCM, đó chính là chùa Thiên Hậu. Đây là ngôi chùa nổi tiếng linh thiên của sài gòn, đồng thời cũng được nhiều du khách trẻ yêu thích nhờ lối kiến trúc bắt mắt và đậm chất trung quốc .

Bản đồ TP. Hồ Chí Minh-Phố lồng đèn Lương Nhữ Học: Không phải cứ đến Trung Quốc mới được sắm lồng đèn, mà chỉ cần đến với phố đèn lồng Lương Nhữ Học thôi, quanh năm sẽ luôn là trung thu từ đầu phố đến cuối phố, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tỉ mỉ những chiếc đèn đủ màu sắc, đủ hình dạng như trang phục múa lân, các quả tú cầu nho nhỏ, xinh xắn, những đèn lồng ông sao, thỏ trắng,… đẹp đến ngỡ ngang.

Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh-Quận 5

Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh-Quận 5

Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu sơ lược về quận 5

Bản đồ TP. Hồ Chí Minh-Quận 5 với văn hóa xã hội tiến bộ, đời sống người dân Quận 5 tiếp tục được cải thiện mọi mặt, các chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được mở rộng. Trung tâm Y tế quận và mạng lưới y tế phường được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị, bảo đảm công tác khám điều trị tại tuyến cơ sở.

Đồng thời, có đủ khả năng hỗ trợ điều trị cho các khu vực lân cận khác. Bên cạnh đó mạng lưới y tế tư nhân với gần 900 phòng khám đã góp phần tích cực cho công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong quận. Đặc biệt phát huy đặc thù của một vùng có thế mạnh về lĩnh vực y học dân tộc truyền thống, Quận 5 đã quy hoạch thành công một khu vực chuyên doanh y học cổ truyền, làm điểm đến thu hút đông đảo khách tham quan vùng Chợ Lớn – thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm sơ lược về bản đồ thành phố hồ chí minh 24 quận huyện tại https://htland.vn/ban-do-tp-hcm-ban-full-cap-nhat-moi-nhat-2020.html

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative