Công bố quy trình đăng ký nhà ở thu nhập thấp No7-02 Sài Đồng

MỚI ĐÂY CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ HANDICO3 – ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI ĐÃ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHU NHÀ Ở TÁI ĐỊNH CƯ VÀ NHÀ Ở CHO NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN

Công ty cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO 3) – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội đã khởi công xây dựng khu nhà ở tái định cư và nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên (Hà Nội).
chung-cu-no15-sai-dong
Dự án có tổng kinh phí đầu tư là 1.500 tỷ đồng, bao gồm 12 tòa nhà được xây dựng trên lô đất No7 và No16 với tổng diện tích khoảng 3ha và 126.350 m2 sàn xây dựng.
Trong số đó, HANCO 3 dành hai tòa gồm 4 block cao 9 Tầng g Nhà ở thu nhấp thấp No7 Sài Đồngvới khoảng 200 căn hộ phục vụ mục đích tái định cư; 8 tòa nhà gồm 844 căn hộ dành bán cho đối tượng có thu nhập thấp với quy mô các căn hộ từ 50-90m2/căn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN NO15 SÀI ĐỒNG

Vị Trí dự án No7-01, No7-02 Sài Đồng tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống hạ tầng phát triển với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án chỉ cách Trung tâm thành phố – Hồ Gươm hơn 6km, cách cầu Chương Dương 5km, chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 2km và có thể kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận của thành phố qua hệ thống giao thông hiện đại với đường bộ và đường cao tốc trên cao. No7-02 Sài Đồng sẽ là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái trong lành – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và là thiên đường xanh trong lòng Thủ đô.

Với lợi thế trung tâm khu đô thị Sài Đồng và hệ thống hạ tầng đồng bộ nên No15 Sài Đồng không chỉ phát triển toàn diện trong hiện tại mà còn hứa hẹn nhiều tiềm năng bứt phá trong tương lai song hành cùng sự lên ngôi của khu Đông Hà Nội

Dự án được triển khai thực hiện theo hai giai đoạn và mục tiêu hoàn thành trong năm 2019.
Hướng dẫn đặt mua căn hộ: >> No7-02 Sài Đồng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative