【Báo giá】Các sản phẩm Vinhomes The Empire – Năm 2021

Bảng báo giá Vinhomes The Empire Hưng Yên hiện vẫn chưa được công bố chính thức, mọi thông tin về giá bán Vinhomes The Empire tính đến thời điểm hiện tại chỉ là những phỏng đoán từ các môi giới dựa trên kinh nghiệm và giá bất động sản trong khu vực, các thông tin này chỉ mang tính tham khảo chứ chưa có thông tin xác thực.

==>> Xem thêm lịch ra mắt sản phẩm mới dự án: Vinhomes Global Gate

Thông tin về giá bán Vinhomes The Empire chỉ được chủ đầu tư công bố khi chính thức mở bán dự án, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới quý khách những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư.

biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên
Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên

Giá biệt thự đơn lập Vinhomes The Empire

Biệt thự đơn lập Vinhomes The Empire là một trong các loại hình sản phẩm cao cấp nhất của dự án, Các căn biệt thự đơn lập thường có vị trí góc và nằm gần các cụm tiện ích chính nên rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của gia chủ.

Với lợi thế về vị trí cùng thiết kế hoàn hảo khi có 4 mặt thoáng, cùng khoảng không rộng lớn từ “Sân trước – vườn sau” nên các căn biệt thự đơn lập sẽ có hệ số giá cao so với các loại hình sản phẩm khác.

Hiện tại giá biệt thự đơn lập Vinhomes The Empire đang được chúng tôi cập nhật, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Giá biệt thự song lập Vinhomes The Empire

Với thiết kế theo cặp đối xứng các căn biệt thự song lập sẽ có 1 mặt giáp nhau nên chỉ có 3 mặt thoáng, tuy nhiên như vậy cũng là quá đủ để gia chủ có thể kiến tạo lên một không gian sống đẳng cấp với sân vườn cảnh quan mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire sẽ có hệ số giá thấp hơn so với sản phẩm đơn lập do vị trí không so được với loại hình biệt thự đơn lập,  mặt khác biệt thự song lập có diện tích nhỏ hơn nên tổng giá sẽ thấp hơn so với các căn song lập.

Giá biệt thự SONG LẬP Vinhomes The Empire đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Giá biệt thự view hồ Vinhomes The Empire

Biệt thự view hồ là dòng sản phẩm cực khan hiếm tại Vinhomes The Empire. Đây là dòng sản phẩm độc đáo khi tất cả các căn biệt thự đều có mặt view sông nước cảnh quan. Với ưu thế được bao quanh bởi không gian cây xanh và mặt nước, chủ nhân các căn biệt thự view hồ sẽ được sống trong một không gian sinh thái hoàn hảo.

Vì là dòng sản phẩm khan hiếm lại chiếm giữ những giá trị độc bản hiếm có nên chắc chắn giá biệt thự view hồ Vinhomes The Empire sẽ không hề rẻ. Hiện tại giá biệt thự view hồ Vinhomes The Empire đang được chúng tôi cập nhật, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

biệt thự view hồ Vinhomes The Empire
biệt thự view hồ Vinhomes The Empire

Giá liền kề Vinhomes The Empire Vinhomes The Empire

Liền kề là dòng sản phẩm có số lượng nhiều nhất tại Vinhomes The Empire, với cơ cấu diện tích nhỏ phù hợp với đại đa số khách hàng, các căn liền kề Vinhomes The Empire sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân.

Với cơ cấu diện tích hợp lý nên tổng giá liền kề Vinhomes The Empire sẽ không quá lớn, phù hợp với cả khách hàng mua ở và các nhà đầu tư. Giá liền kề Vinhomes The Empire đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Giá Shophouse Vinhomes The Empire

Tại các dự án được Vingroup triển khai thì Shophouse luôn là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt chú ý. Shophouse Vinhomes The Empire cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Với lợi thế nằm dọc con phố đi bộ dài hơn 1km đây là dòng snar phẩm đảm bảo cho khách hàng có lợi nhuận bền vững khi sở hữu.

Không chỉ phù hợp đầu tư, chủ nhân các căn shophouse Vinhomes The Empire cũng sẽ được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao, được sống trong một môi trường sinh thái và đẳng cấp bậc nhất.

Giá shophouse Vinhomes The Empire đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Shophouse Vinhomes The Empire
Shophouse Vinhomes The Empire

Giá chung cư Vinhomes The Empire

Giá chung cư đơn lập Vinhomes The Empire đang được cập nhật.

Để cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất giá các loại hình sản phẩm tại dự án, quý khách vui lòng đăng ký thông tin. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Chính sách Vinhomes The Empire

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire cũng chỉ được công bố tại thời điểm mở bán dự án. Tuy nhiên với những dự án đã mở bán trước đó Vinhomes sẽ có 3 hình thức thanh toán là: Thanh toán theo tiến độ, Thanh toán sớm và vay vốn ngân hàng.

Mỗi hình thức thanh toán sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn hình thức phù hợp. Chúng tôi xin được gửi tới quý khách những phân tích cụ thể khi chính sách Vinhomes The Empire được công bố chính thức

Chính sách thanh toán sớm

Với hình thức thanh toán sớm khách hàng sẽ được chia làm 3 đợt thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc mua căn hộ
  • Đợt 2: ký hợp đồng mua bán (thường thanh toán từ 10 – 30% tùy dự án để ký hợp đồng mua bán)
  • Đợt 3: Thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm + 5% làm sổ đỏ (được trả lãi đến thời điểm nhận sổ)

Với hình thức thanh toán sớm khách hàng sẽ được chiết khấu thanh toán sớm, số tiền chiết khấu phụ thuộc vào từng thời điểm theo chính sách ban hành của chủ đầu tư.

Chính sách thanh toán theo tiến độ

Với phương án thanh toán theo tiến độ khách hàng sẽ được chia thành từ 7 đến 9 đợt thanh toán, mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30 ngày đến 90 ngày tùy dự án. Đây là phương án phù hợp với những khách hàng mua ở chủ động được dòng tiền trong thời gian dài

Chính sách vay vốn ngân hàng

Với hình thức vay vốn ngân hàng khách hàng chỉ cần chuẩn bị từ 20 – 30% tổng giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian dài.

Thông thường các dự án được Vingroup triển khai ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị hỗ trợ vay vốn, thời gian vay tối đa có thể lên tới 35 năm tùy dự án. Đặc biệt các gói vay của Techcombak thông thường sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 2 năm, đây là một lợi thế rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên đây chỉ là chích sách dựa trên các dự án đã được Vinhomes triển khai trước đó chứ chưa phải chính sách thực tế dự án Vinhomes The Empire. Để cập nhật chính sách mới nhất quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo Form dưới đây, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ Vinhomes Global Gate

Website: vinhomesglobalgate.land

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative